Máy hút mùi Taka TK-170I

Giá TT : 6.650.000 VNĐ
Giá KM : 5.320.000 VNĐ


Còn hàng

line
Máy hút mùi Taka Tk-170I là dòng sản phẩm hút mùi thông minh với những tính năng độc đáo như tự động cảm ứng hút/ tắt khi có khói khí gas và hệ thống tự xác định điều chỉnh tốc độ đảm bảo mang lại hiệu quả tối đa cho mọi phòng bếp.
Không chỉ sở hữu những tính năng ưu việt mà máy hút mùi Taka TK-170I còn được ưa chuộng bởi mẫu mã sang trọng tin

 

mua-ngay copyKiểu dáng: Toa kính ( treo độc lập )
Động cơ turbin đôi
Công suất hút: 1000m3/h
Đèn chiếu sáng led ( 02 x 3w )
Kích thước: 700mmx480mmx930mm
Kích thước đường thoát: 150mm
Độ ồn <=55db


Lực hút mạnh và các chế độ thông minh: Máy được trang bị động cơ turbin đôi với công suất lên tới 1000m3/h. Ngoài ra máy hút mùi Taka Tk-170I còn được lắp đặt những chế độ thông minh như tự động cảm ứng hút/ tắt khi có khói và khí gas và hệ thống tự xác định, điều chỉnh tốc độ.

Kiểu dáng và mẫu mã sang trọng: Sản phẩm được thiết kế toa kính treo độc lập với thân ngoài của máy được chế tạo bằng inox, sáng bóng, bền bỉ, chịu lực, chịu nhiệt.

Tiết kiệm năng lượng: Với công suất máy lên tới 1000m3/h nhưng tổng công tiêu thụ của nó chỉ là 198W/h, tiết kiệm điện năng.  

Tiện lợi dễ sử dụng: Được trang bị màn hinh led hiển thị tốc độ, lắp đặt hệ thống điều khiển từ xa, phím điều khiển cảm ứng. Bộ lọc dầu mỡ dễ chùi rửa, vệ sinh, không han gỉ.

Dung hòa giữa tốc độ hút và tiếng ồn: Việc gây ồn của máy hút mùi trong quá trình nấu khi sử dụng máy hút mùi là điều không tránh khỏi tiếng ồn. Với máy hút mùi của Taka được kiểm soát hoàn hảo sao cho có thể dung hòa được tốc độ hút mùi tối ưu và độ ồn thấp lý tưởng với độ ồn tối đa là <=55 db